Chủ đầu tư dự án Saigon Skyview Quận 8 là ai?

 

Dự án Saigon Skyview tọa lạc tại trung tâm quận 8. Ngay quốc lộ 50 và đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 6 Quận 8. Saigon Skyview do công ty Đất Xanh và Công ty Sài Gòn 5 cùng nhau hợp tác làm chủ đầu tư của dự án. Công ty Sài Gòn 5 là thành viên của Tổng công ty địa ốc Sài Gòn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. với các dự án ở nhiều tỉnh thành khác nhau với nhiều phân khúc từ trung bình tới các phân khúc cao cấp.

Đất Xanh là một tập đoàn được hình thành cách đây 14 năm. Với bề dày kinh nghiệm trong các dự án bất động sản. Với nhiều năm liền đạt các giải thưởng lớn như TOP 3 nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất. Hiện tại vốn hóa trên thị trường là gần 3.000 tỷ đồng. Với nhiều các sản phẩm uy tín như chuỗi căn hộ Opal Riverside, Opal Garden, Opal Skyview, Opal City, Opal Tower, Luxgarden, LuxCity,..và nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp Grand Word phú Quốc, Gold Hill Đồng Nai,…

 

Đến với dự án SaigonSkyview bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào năng lực của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng thương hiệu uy tín của mình sẽ tạo dựng lên một cộng đồng dân cư tiện nghi và hiện đại ngay tại trung tâm quận 8.

Dự án Saigon Skyview thật sự là nơi đầu tư lý tưởng?

PKD CDT: 0938 717 380